Cá bè trang tươi ngon – làm món gì hấp dẫn?


2,896 lượt bình chọn

Cá bè trang tươi ngon – làm món gì hấp dẫn?

  • 💵 210.000 vnđ/kg
  • MSP: 0321
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Bè Trang Tươi Ngon /️ Làm Món Gì Hấp Dẫn? # Top Yêu Thích

Đối với những loại cá biển nếu biến cách chế biến chúng thì sẽ tạo ra được những món ăn rất độc đáo. Tuy nhiên, có những loại cá bản thân chúng đã mang nhiều giá trị dinh dưỡng và chất lượng thịt cao thì chỉ cần chế biến đơn giản thì món ăn cũng đủ hấp dẫn lòng người. Một trong những loại cá được nhắc đến nhiều nhất đó là cá bè trang hay còn gọi là cá thu bè. Được xem là một nguyên liệu quý trong chế biến món ăn, do vậy cá bè trang hầu như chế biến món ăn nào cũng đều tuyệt vời. Cá bè trang có nhiều ưu điểm như thế nhưng giá của nó lại rất hợp lý.

Cá bè trang là một loại cá nước mặn, đối với loài cá này thì vùng biển miền Trung không có nhiều nhưng nhiều nhất là ở các tỉnh miền Nam như Kiên Giang, đặc biệt là ở Phú Quốc. Đây là vùng đảo rất nổi tiếng ở nước ta về những đặc sản làm từ hải sản và trong đó có bao gồm cá bè trang.

Cá Bè Trang tươi sống giá bán sỉ rẻ

Cá bè trang còn gọi là cá thu bè bởi vì nó có hình dạng khá giống với loài cá thu những cũng mang những đặc điểm của cá bè. Trên thân của cá bè trang có các chấm đen, đôi khi còn có các lớp xương trên da cá. Cá bè trang là loài cá được bán phổ biển nhất ở TpHCM bởi vì người dân ở đây rất thích loài cá này.

Cá bè trang tươi sống – chất lượng giá bao nhiêu tiền?

Đối với những khách hàng trước giờ không thích đến cá thì hôm nay hãy thử món cá bè trang này bạn sẽ có lại niềm yêu thích món ăn từ cá. Cá bè trang tươi thì chế biến món ăn mới đạt độ ngon cao nhất. Để mua được cá bè trang tươi như vậy, thì Ông Giàu là nơi bán thích hợp nhất. Giá bán ở đây còn hơn cả phải chăng là giá rẻ.

  • Mã sản phẩm: 0321
  • Giá sản phẩm: 210k/kg

Mua cá bè trang thường chế biến món gì?

Những loại cá chất lượng, đáng đồng tiền như cá bè trang thì chúng nên chế biến những món ăn mà giữ lại được hương vị đặc trưng nhiều nhất như các món: cháo cá bè trang, cá bè trang hấp. Cá bè trang hấp thì có thể hấp với các loại gia vị, rau củ theo sở thích. Ngoài ra, bạn cũng có thể chế biến theo kiểu kho mẳn, kho tiêu cũng đều ngon.

Cá bè trang ngon và phải tươi sống thì mới chế biến món ăn ngon được. Một trong những công ty chuyên về cung cấp hải sản là Ông Giàu đã nhập loài cá bè trang này về để phục vụ người dùng. Hãy đặt hàng và ủng hộ Ông Giàu để công ty có thêm động lực cung cấp sản phẩm tốt hơn.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau